0922 665 333

Báo gia thi công nội thất gỗ MDF Thái Lan ở Lục Ngạn là một bước quan trọng đối với mỗi khách hàng chuẩn bị làm nội thất nhà ở hoặc văn phòng, cửa hàng.

Để có báo giá tốt  bạn cần tìm đơn vị có uy tín thiết kế và thi công gỗ MDF Thái Lan, và tìm các chương trình khuyến mại của công ty đó. Song song với một báo giá tốt thì chất lượng và kiểu dáng cũng là điều bạn cần quan tâm.

I. Ưu điểm của gỗ MDF Thái Lan ở Lục Ngạn

 • Chất lượng và độ bền: Gỗ MDF Thái Lan được sản xuất từ sợi gỗ tự nhiên và keo ép, tạo nên một vật liệu có độ dày và độ cứng tương đối cao. Điều này làm cho gỗ MDF Thái Lan có khả năng chịu lực tốt và ít bị cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ.
 • Dễ gia công và thi công: Gỗ MDF Thái Lan có tính năng dễ dàng gia công, cắt, khoan và tạo hình theo ý muốn. Nó có bề mặt mịn màng và đồng nhất, không có vân gỗ hay núm vút, cho phép tạo ra các sản phẩm nội thất với các đường cắt chính xác và hoàn thiện cao.
 • Môi trường và giá cả: Gỗ MDF Thái Lan được sản xuất từ các nguồn gỗ tái tạo và sử dụng công nghệ xử lý gỗ bền vững. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài ra, gỗ MDF Thái Lan có giá cả phải chăng hơn so với các loại gỗ tự nhiên khác, đồng thời vẫn mang lại các ưu điểm về chất lượng và tính thẩm mỹ.
 • Khả năng hoàn thiện và sơn: Gỗ MDF Thái Lan có bề mặt mịn và đồng nhất, dễ dàng hoàn thiện bằng các công nghệ sơn, phủ PU hay lắp các loại ván gỗ veneer. Bề mặt nhẵn mịn cũng giúp cho quá trình làm sạch và bảo dưỡng dễ dàng hơn.
 • Không có mối mọt và cong vênh: Gỗ MDF Thái Lan được sản xuất bằng cách kết hợp sợi gỗ và keo ép, giúp ngăn chặn sự tấn công của mối mọt và hạn chế tình trạng cong vênh trong quá trình sử dụng.

II. Quá trình thi công gỗ MDF Thái Lan ở Lục Ngạn

1. Giai đoạn 1: Thiết kế và báo giá

 • Khảo sát và thiết kế: Bước đầu tiên là khảo sát không gian và yêu cầu của khách hàng. Các chuyên gia thiết kế sẽ thăm khảo không gian và tìm hiểu về phong cách, ý tưởng, và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, họ sẽ tạo ra các thiết kế và bố trí 3D để trình bày cho khách hàng.
 • Lên kế hoạch và báo giá: Dựa trên thiết kế đã được chọn, nhà thầu sẽ lên kế hoạch thi công và tính toán chi phí. Quá trình này bao gồm việc xác định vật liệu, công việc cần thiết và lập báo giá cho khách hàng.
 • Chuẩn bị công trường: Trước khi bắt đầu thi công, công trường cần được chuẩn bị. Điều này bao gồm việc làm sạch không gian, di chuyển đồ đạc và các công việc khác để tạo điều kiện cho quá trình thi công.

2. Giai đoạn 2: Thi công và hoàn thiện

 • Gia công và sản xuất: Sau khi có kế hoạch và vật liệu cần thiết, quá trình gia công và sản xuất các bộ phận nội thất từ gỗ MDF Thái Lan sẽ được tiến hành. Các bộ phận này bao gồm cửa, tủ, bàn, ghế và các mảnh ghép khác.
 • Lắp đặt: Sau khi gia công và sản xuất hoàn thành, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt các bộ phận nội thất. Các bộ phận sẽ được lắp ráp và gắn kết vào vị trí chính xác trong không gian.
 • Hoàn thiện và kiểm tra: Sau khi lắp đặt, các bộ phận nội thất sẽ được hoàn thiện. Điều này bao gồm việc sơn, mài, và hoàn thiện bề mặt để đảm bảo chất lượng và bền vững. Công việc sẽ kết thúc bằng việc kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo sự hoàn hảo.
 • Bàn giao và hoàn công: Cuối cùng, khi công trình đã hoàn thành và đạt yêu cầu, bước cuối cùng là bàn giao cho khách hàng và hoàn công công trình.

III. Báo giá thi công gỗ MDF Thái Lan ở Lục Ngạn

1. Báo giá thi công gỗ MDF Thái Lan phụ thuộc vào chất liệu gỗ và bề mặt gỗ

 • Gỗ MDF Thái Lan kháng ẩm sẽ có giá thành cao hơn so với gỗ MDF Thái Lan không kháng ẩm.
 • Gỗ MDF Thái Lan phủ melamine sẽ có giá thành rẻ hơn, phù hợp với hầu hết với nhu cầu sử dụng nội thất gỗ MDF Thái Lan của khách hàng. Thích hợp làm giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, vách trang trí phòng khách…
 • Gỗ MDF Thái Lan phủ Acrylic có giá thành đắt hơn và chỉ thích hợp để làm tủ bếp, vì nó có độ sáng bóng như gương nên tính thẩm  mỹ cao và dễ lau chùi, sạch sẽ không lo bị xước.
 • Gỗ MDF Thái Lan phủ melamine chạy phào chỉ và phun sơn: thường thích hợp để tạo phong cách cổ điển nên giá thành cao hơn rất nhiều, tuy nhiên tính thẩm mỹ cao nhìn rất đẹp và mềm mại trong từng sản phẩm.

2. Báo giá thi công gỗ MDF Thái Lan phụ thuộc vào độ dày gỗ

 • Gỗ MDF Thái Lan có độ dày 17 mm: gỗ có độ dày 17 mm thích  hợp làm tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ, bàn học và vách trang trí phòng khách. Loại này khá thông dụng trong sản xuất nội thất.
 • Gỗ MDF Thái Lan có độ dày 18mm: thích  hợp làm tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ, bàn học và vách trang trí phòng khách. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn độ dày gỗ cho phù hợp.
 • Gỗ MDF Thái Lan có độ dày 25mm; Độ dày này cũng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Nhưng  loại này chủ yếu được dùng để làm giường ngủ và giường tầng, hoặc làm mặt bàn học.

Tóm lại báo giá nội thất gỗ MDF Thái Lan ở Lục Ngạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để có một báo giá tốt thì khách hàng cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chất lượng và đặc biệt là được thiết kế miễn phí. Có như vậy khách hàng mới có thể tiết kiệm được chi phí và giảm được giá thành nội thất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *