0922 665 333

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất cửa hàng, thi công nội thất showroom cửa hàng điện thoại di dộng, shop thời trang trẻ em, shop quần áo mẹ và bé, cửa hàng sữa, cửa hàng thực phẩm, quán cafe, siêu thị mini, quán trà chanh, quán trà sữa, chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng, văn phòng đại diện, trung tâm mua sắm, nhà hàng… dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo, thiết kế & thi công xây mới cửa hàng ở Phố Nối thành phố Hưng Yên.

Liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư của Nguyên Bảo để có được những mẫu thiết kế thi công nội thất shop cửa hàng đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất Phố Nối hiện nay.

Thi công cửa hàng Phố Nối

Lựa chọn loại vật liệu, lên ý tưởng thiết kế & thi công nội thất cho cửa hàng ở Phố Nối Hưng Yên:

Shop được thiết kế và thi công từ nhà ở với nội thất sử dụng gỗ công nghiệp Melamine.

Dựa trên hiện trạng cửa hàng có sẵn chúng tôi đã sử dụng các thi công tủ gỗ melamine và kệ trưng bày có màu tương đồng như màu chủ đạo của không gian có sẵn để đảm bảo không gian hài hòa, bắt mắt.

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm bề mặt phủ Melamine, kệ trưng bày bằng sắt hộp sơn tĩnh điện màu trắng

Hệ thống đèn thả downlight và đèn led thanh tạo hiệu ứng lung linh trong quá trình thi công nội thất shop cửa hàng.

Kết hợp sử dụng tranh backlist, tranh trang trí…

Toàn bộ nội thất cửa hàng được kiến trúc sư tài ba của công ty nội thất Phố Nối Hưng Yên https://noithatdongky.net/ bố trí một cách khoa học, hợp lý phù hợp với diện tích thực tế của cửa hàng, không quá màu mè, cầu kỳ về các chi tiết song cửa hàng vẫn toát lên được đẳng cấp trong khu vực mà cửa hàng hiện diện.

Có rất nhiều phong cách mới cho việc thiết kế & thi công cửa hàng điện thoại, cửa hàng shop thời trang, siêu thị mini, quán cafe tại Phố Nối và các xã phường trên địa bàn thành phố Hưng Yên.

Ngoài làm nội thất cho cửa hàng, shop chúng tôi còn nhận làm nội thất cho nhà ở gia đình, văn phòng, biệt thự, chung cư, khách sạn tại các xã phường ở thành phố Hưng Yên chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất phù hợp nhất tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *