0922 665 333

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện thoại di dộng, shop thời trang trẻ em, shop quần áo mẹ và bé, cửa hàng sữa, cửa hàng thực phẩm, quán cafe, siêu thị mini, quán trà chanh, quán trà sữa, ngân hàng, trung tâm mua sắm… dành cho mục đích mở rộng kinh doanh, sửa chữa, cải tạo, thiết kế và thi công xây mới cửa hàng ở Thái Nguyên.

Liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư của Nguyên Bảo để có được những mẫu thiết kế nội thất shop cửa hàng đẹp và độc đáo với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên hiện nay.

Thiết kế cửa hàng Thái Nguyên

Vật liệu, ý tưởng thiết kế nội thất cho cửa hàng:

Shop được thiết kế và thi công từ nhà ở với nội thất sử dụng gỗ công nghiệp Melamine.

Dựa trên hiện trạng cửa hàng có sẵn chúng tôi đã sử dụng các thiết kế tủ gỗ min và kệ trưng bày có màu tương đồng như màu chủ đạo của không gian có sẵn để đảm bảo không gian hài hòa.

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm bề mặt phủ Melamine, kệ trưng bày bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng

Hệ thống đèn thả downlight và đèn led thanh tạo hiệu ứng lung linh cho thiết kế nội thất shop cửa hàng.

Kết hợp sử dụng tranh backlist, tranh trang trí…

Toàn bộ nội thất cửa hàng được kiến trúc sư tài ba của công ty nội thất Đồng Kỵ https://noithatdongky.net/ bố trí một cách khoa học, hợp lý phù hợp với diện tích thực tế của cửa hàng, không quá màu mè, cầu kỳ về các chi tiết song cửa hàng vẫn toát lên được đẳng cấp trong khu vực mà cửa hàng hiện diện.

Có rất nhiều phong cách mới cho việc thiết kế cửa hàng điện thoại, shop thời trang, siêu thị mini, quán cafe tại Thái Nguyên…thiết kế Nguyên Bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố để tư vấn tốt nhất phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *